Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của Điện Quang mang lại sự Thông Minh – An Toàn –Thẩm Mỹ được nhiều đối tác tin dùng

Hòa cùng xu thế hội nhập cộng với tác động của cuộc cách mạng 4.0, Điện Quang đã chuyển mình từ công ty sản xuất các sản phẩm thuần túy, sang tập đoàn công nghệ – cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện trong lĩnh vực chiếu sáng, điều khiển thông minh, năng lượng mặt trời và thiết bị điện. Điện Quang đồng thời là đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện được nhiều đối tác tin dùng.

Tập đoàn công nghệ cung cấp các giải pháp chiếu sáng thông minh

Năm 2019, Điện Quang đầu tư và đi vào hoạt động nhà máy Điện Quang Công Nghệ Cao tại khu công nghệ cao TP HCM với dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… Hệ thống thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện chức năng đo lường – kiểm tra – thử nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Điện Quang cũng đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia, kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo, nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ mới và khuynh hướng tiêu dùng hiện đại, tạo ra những ý tưởng, sáng kiến trong thiết kế các sản phẩm, giải pháp chiếu sáng thông minh, công nghệ cao.

Nhiều năm qua, Điện Quang không ngừng nghiên cứu, đầu tư và cho ra mắt các giải pháp thông minh toàn diện ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, từ các dự án, công trình đến thành phố, đô thị mang tầm quốc gia. Các giải pháp chiếu sáng thông minh được đơn vị này thực hiện như: chiếu sáng và điều khiển thông minh cho đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…

Cột mốc đánh dấu bước phát triển trong việc triển khai các giải pháp thông minh là tháng 10/2020, Điện Quang ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai với nhiều ưu điểm. Ngoài ra, trong lĩnh vực điện mặt trời, doanh nghiệp này giữ vai trò tư vấn, thiết kế, thi công, đầu tư hệ thống sản xuất điện sử dụng năng lượng mặt trời.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho nhiều doanh nghiệp

Điện Quang ghi dấu ấn nhờ việc cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang đến sự thông minh, an toàn, thẩm mỹ. Đây cũng là lý do đơn vị này trở thành đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của nhiều doanh nghiệp.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang ứng dụng rộng rãi cho các dự án, công trình của hầu hết các lĩnh vực

Cụ thể, Điện Quang không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả mà còn tư vấn xu hướng tiên tiến thế giới nhằm mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác. Các công trình, dự án được đáp ứng cả từ bên ngoài đến bên trong như: chiếu sáng đường phố, giao thông đô thị cho thành phố thông minh; điện mặt trời áp mái (Solar); chiếu sáng tô điểm công trình (Facade outdoor); chiếu sáng cảnh quan… Các giải pháp này không chỉ chiếu sáng chuyên nghiệp hay làm đẹp mà còn có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh nhằm mang lại sự an toàn, tiết kiệm, tiện nghi cho các công trình.

“Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang sử dụng các công nghệ điều khiển thông minh và kết nối tiên tiến. Hệ thống này được thiết kế theo cấu trúc mở, dễ dàng tích hợp với các hệ thông minh khác, phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, sản phẩm còn được áp dụng công nghệ bảo mật hai lớp và mã hóa gói tin ‘End-to-End’, giải pháp giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về an ninh và bảo mật tốt trong hệ thống”, đại diện Điện Quang cho biết.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang ứng dụng rộng rãi cho các dự án, công trình của hầu hết lĩnh vực. Ngoài chiếu sáng và điều khiển thông minh, đơn vị này còn phát triển mạnh các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời, gia dụng và thiết bị điện.

Theo Điện Quang