Ngày 12/5/2021, Volkswagen Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi chào Hè cho 3 dòng xe Tiguan Elegance, Passat và Polo với mức ưu đãi đến 200 triệu đồng, đồng thời ra mắt dòng dầu chính hãng hoàn toàn mới.

Theo đó, trong tháng 5 này, Volkswagen Việt Nam còn mang đến chương trình “Chào Hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, sedan hạng D, đến Hatchback đô thị áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng mua xe Tiguan Elegance được tặng gói phụ kiện trị giá 100 triệu đồng; tặng phí trước bạ 200 triệu cho khách hàng mua xe Passat BlueMotion High; tặng bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback

Cùng với chương trình ưu đãi chào Hè, ngày 12/5, Volkswagen Việt Nam chính thức ra mắt dòng dầu động cơ chính hãng hoàn toàn mới VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 với điểm nhấn là tính năng bảo vệ động cơ và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Volkswagen Việt Nam cho hay, xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu dầu nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát  triển và cho ra mắt dòng sản phẩm VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30.

Volkswagen Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi chào Hè áp dụng cho 3 dòng xe Tiguan Elegance, Passat và Polo.

VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30– nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các  dòng xe Volkswagen, gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt.

Thành phần của dầu làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động  giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. VOLKSWAGEN LONG LIFE III FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.

Cùng với việc ra mắt dòng dầu mới, mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 1 bộ Voucher dịch vụ bao gồm: 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ, 1 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn, 1 Voucher ưu đãi 30% ắc quy và 1 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện.