Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG họp mặt kết nối giao thương lần thứ 15 với sự tham gia với gần 50 doanh nghiệp.

Sáng ngày 02/03/2021 Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG tổ chức họp mặt kết nối giao thương đầu năm tại Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, 149 Pasteur, Quận 3 với sự tham gia của gần 50 đại diện là giám đốc,quản lý các doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hải Tâm,UV Ban chấp hành Hội Kế toán TP.HCM, Sáng lập Webketoan – Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam.

Offline lần thứ 15 với chủ đề thiết thực: “Báo cáo tài chính và những điều nhà quản trị không thể bỏ qua” với nhiều thông tin giá trị cần thiết cho các chủ doanh nghiệp trong bối cảnh các doanh nghiệp chuẩn bị nộp báo cáo quyết toán năm 2020 cũng như nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, chất lượng báo cáo khi nộp cho cục thuế được trình bày bởi chuyên gia kế toán Nguyễn Hải Tâm với hơn 25 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, tư vấn và quản trị doanh nghiệp, là người sáng lập Webketoan – Cơ sở tri thức và cộng đồng kế toán hàng đầu Việt Nam từ năm 2002.

Các thành viên của cộng đồng Doanh Nghiệp SNG và khách mời chụp hình lưu niệm.

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cần trang bị kỹ năng đọc báo cáo tài chính để kiểm soát tốt hoạt động và hiệu quả kinh doanh của công ty để nắm bắt tình hình tài chính, tài sản và quá trình vận động của nó trong hoạt động kinh doanh, có cái nhìn toàn diện về tài chính giúp việc vận hành doanh nghiệp được hiệu quả hơn.

Ông Tony Trần – Chủ tịch cộng đồng, người sáng lập SNG phát biểu khai mạc.

Ông Tony Trần – người sáng lập SNG phát biểu khai mạc buổi offline chia sẻ về SNG Group (SOCIAL NETWORKING GROUP). Đây là tổ chức Cộng đồng kết nối giao giao thương, thương mại trong và ngoài nước với triết lý 3B “Bạn – Bàn – Bán”. Các doanh nghiệp đến với những chương trình của SNG để kết nối tìm kiếm cơ hội kinh doanh để gia tăng doanh số thông qua việc tiếp xúc, kết nối thương mại với các chủ doanh nghiệp tại các buổi offline, đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng, nhưng giá trị nhất là được học hỏi, chia sẻ kiến thức, bồi dưỡng năng lực kinh doanh và tạo mối quan hệ thân tình, gắn bó làm ăn lâu dài.


Hoạt động giao thương của SNG được tổ chức định kỳ hàng tuần mang lại nhiều giá trị kết nối lẫn các kiến thức liên quan đến phát triển quản lý doanh nghiệp, phát triển kỹ năng cá nhân, là cơ hội gặp gỡ các doanh nhân để hợp tác, hỗ trợ giao thương chéo, bồi dưỡng năng lực quản trị, điều hành, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình Ảnh:

Minh Thắng