Côn Đảo được bến đến với du lịch tâm linh, về nguồn. Bên cạnh đó nhiều du khách đang chọn Côn Đảo là điểm đến thiên đường nghỉ dưỡng, điểm phượt lý thú với nhiều điểm khám phá hấp dẫn cho du khách.

Khai trương Dịch vụ Du Thuyền Côn Đảo

Nhằm góp phần đa dạng các sản phẩm dịch vụ du lịch tại Côn Đảo, Du Lịch Uy Tín và đối tác khai trương văn phòng du lịch Du Thuyền Côn đảo với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm xây dựng một dịch vụ du lịch đẳng cấp đầu tiên tại Côn Đảo, từ những bước đầu tiên như tư vấn thương hiệu, khai thác du thuyền cho đến những dịch vụ như Câu cá, lặn ngắm san hô, sinh vật biển, bơi lội, thưởng thức hải Sản tại tàu. Du khách sẽ có những ngày đáng nhớ tại vùng đất thiêng liên của tổ quốc.

Là thành viên của hiệp hội du lịch toàn quốc, chúng tôi luôn chú trọng đến việc giữ gìn văn hóa biển đảo, khai thác những dịch vụ mới, lạ, độc đáo tại những điểm đến đầy thú vị, hấp dẫn, gắn liền với bản sắc địa phương.

Đến với Côn Đảo, ngoài những dịch vụ mang giá trị truyền thống, văn hóa Tâm linh, chúng tôi tự hào là người tiên phong mang đến dịch vụ Vui chơi giải trí ngay trên Du thuyền. Được dạo quanh đảo, vịnh, chơi thuyền thúng, ngồi câu cá, nướng hải sản do chính bạn đánh bắt được, bơi lội ngắm những rạn san hô độc đáo và rất nhiều loài sinh vật biển quý hiếm, kỳ lạ không nơi nào có…Ngoài ra còn thỏa sức chụp hình , checkin, thả mình trong không gian mênh mông, thơ mộng của biển trời.

Hiện nay có nhiều lựa chọn di chuyển bằng đường biển, đường không với nhiều chuyến bay mỗi ngày thuận lợi cho du khách đến với Côn đảo. Hãy để chúng tôi góp phần tăng giá trị cho chuyến đi của bạn thông qua ba văn phòng tại các địa điểm như sau:

Công ty Du lịch Uy Tín
Địa chỉ: 75/12 Hoàng Sa, Đakao, Quận1, Hồ Chí Minh
Hotline: 0916800099, Email: uytintravel@gmail.com

Và Đơn vị đồng hành : Du Thuyền Côn Đảo, Đường Ngô Gia Tự, Khu 5, Huyện Côn Đảo, Tỉnh BRVT.
Nhân dịp khai trương văn phòng Du Thuyền Côn Đảo Khuyến mại nhóm 8 khách được free một khách. Giảm trực tiếp 10%/kháh. Mỗi khách được thưởng thức 1 ly rượu nho rừng Côn Đảo, trái cây. Chương trình diễn ra từ ngày 11/4/20121 đến 26/4/2021.

Một số hình ảnh Tour:

Ngọc Hoa