Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần phải sử dụng hằng ngày. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất nước thành lập để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Trong lĩnh vực sản xuất nước, việc phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị trường là một nhân tố thiết yếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì vậy Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã được ra đời để mang những sản phẩm chất lượng tới cộng đồng. Công ty được thành thành lập vào đầu năm 2018 với trụ sở nhà máy sản xuất được đặt tại huyện Củ Chi (TP.HCM ) với chi phí đầu tư hàng trăm tỉ đồng trên quy mô diện tích hơn 18.000 m². Nhà máy được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tự động bên cạnh sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm nước uống ion kiềm cao cấp với thương hiệu ION FUJIWA. và nước súc miệng ION Muối.

Với sự lãnh đạo của bà Ngô Thị Thu Thủy cùng đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại và công nghệ chuyển giao tới từ Nhật Bản, ION FUJIWA tự hào mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai và nước giải khát.

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

Trụ sở: 158/68 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Nhà máy: 286A Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/ionkiem.fujiwa/

Website: https://ionfujiwa.vn/