Ngày 06/4/2021 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Cộng đồng SNG tổ chức chương trình kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề ” Tư duy đột phá, nắm bắt cơ hội kinh doanh 4.0“.

Buổi kết nối diễn ra trong không khí thân thiện, giao lưu cởi mở và tạo điều kiện cho các Doanh Nghiệp, cá nhân, thành viên Cộng đồng kết nối, giới thiệu sản phẩm với hơn 200 đại diện là giám đốc, quản lý các doanh nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, các đơn vị hội doàn kết nghĩa và 30 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Công Ty Đại Lâm Phát, Nhà tài trợ kim cương của Sự kiện.

Hình ảnh một số gian hàng tham gia trưng bày trong sự kiện :

Là hoạt động kết nối định kỳ vào thứ ba hàng tuần của Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG, nhưng lần offline này qui mô lớn hơn có sự tham gia kết nối của nhiều Doanh nhân. Nhân dịp này SNG cũng kết nạp thêm 20 hội viên mới tham gia chính thức cộng đồng SNG.

Trong khuôn khổ của buổi offline, BTC đã tổ chức đấu giá thành công bức tranh SEN và cam kết sử dụng toàn bộ số tiền đấu giá ủng hộ cho CHUYẾN CARAVAN TỪ THIỆN dự kiến vào dịp kỷ niệm ngày Doanh Nhân năm nay và cũng là ngày thành lập CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG SNG để SNG không chỉ là một tổ chức giao thương mà còn là một tổ chức luôn có trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh buổi Offline lần thứ 20:

MINH THẮNG